Showroom bếp từ Giovani
Hotline: 0904 341 563
Bếp điện từ Giovani G 251ET: Đâu cần đắt tiền mới là tốt

Bếp điện từ Giovani G 251ET: Đâu cần đắt tiền mới là tốt

Admin 26/07/2017

Hướng đối tượng hợp lý, bếp điện từ Giovani G 251ET dần thay thế những dòng bếp gas, bếp điện truyền thống, trở thành phương tiện nấu ăn chính cho người nội trợ Việt Nam có thu nhập không cao. Là một trong những thị trường bếp điện từ khá sôi động tại Đông Nam Á. Khoảng vài năm trước, khi những chiếc bếp từ đơn hay bếp hồng ngoại đơn của Trung Quốc còn đang chiếm số lượng lớn, vì giá rẻ, khá tiện lợi. Nhưng chỉ sau 1, 2 năm sử dụng thì những chiếc bếp đó đã hỏng hoặc là dùng không ổn định, đặc biệt là rất tốn điện . Và một  lựa chọn hợp lý là: bếp điện từ Giovani G 251ET với giá khoảng hơn 8 triệu đồng.

Bếp điện từ Giovani G 251ET sở hữu kích thước : 690 mm chiều dài, 420 mm chiều rộng và 80 mm chiều cao. Thiết kế của chiếc bếp điện từ Giovani này là khá bắt mắt, các chi tiết hợp lý, tất cả đều đơn giản cho một chiếc bếp điện từ.

bếp điện từ Giovani G 251ET

Đâu cần đắt tiền mới là tốt

Bếp điện từ Giovani G 251ET  được trang bị những thiết bị cũng như các công nghệ hiện đại nhất thế giới. Bên bên hồng ngoại được thiết kế với 2 vòng nhiệt nhằm thích ứng cao hơn với các kích cỡ của những chiếc xoong và nồi đun nấu. Đặc biệt bên vùng nấu hồng ngoại của bếp điện từ Giovani G 251ET là có thể nướng thực phẩm trực tiếp trên bề mặt mà không cần một loại công cụ nướng hỗ trợ nào cả.

Bên bếp từ thì đó hoàn toàn là sự khác biệt của bếp điện từ Giovani G 251ET, khi nhà sản xuất bếp hàng đầu thế giới Giovani đã dồn hết những công nghệ được coi là hiện đại nhất vào đó. Công nghệ tự động nhận diện kích cỡ nồi nấu nhằm tăng hiệu suất tối đa cho bếp cũng như giảm thiểu thất thoát năng lượng ra bên ngoài môi trường xung quanh. Sự tiện dụng đạt đến đỉnh cao khi hãng Giovani đã kết hợp giữa một bếp hồng ngoại, 1 bếp từ vào một chiếc bếp điện từ Giovani G 251ET với một mặt kính Schott thượng hạng, luôn đứng ở vị trí hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất mặt kính cho dòng bếp cảm ứng của toàn thế giới .

bếp điện từ Giovani

Giovani đã rất biết cách để khiến bếp điện từ Giovani G 251ET gần gũi với người nội trợ Việt Nam hơn bằng cách đưa khá nhiều những tính năng nấu nướng thực sự tiện dụng. Được tích hợp 9 chương trình nấu ăn thông minh tương ứng với 9 mức nhiệt độ được tùy chỉnh thông qua bàn phím điều  khiển cảm ứng trên mặt bếp. Bếp điện từ Giovani G 251ET đã nhắm tới đúng đối tượng cần bếp làm phương tiện nấu nướng, giá rẻ, hiện đại sang trọng, sử dụng tiện lợi

popup

Số lượng:

Tổng tiền: