Showroom bếp từ Giovani
Hotline: 0904 341 563
Bếp điện từ Giovani G 251ET : Một cho tất cả

Bếp điện từ Giovani G 251ET : Một cho tất cả

Admin 26/07/2017

Mẫu bếp điện từ Giovani G 251ET mới của Giovani Italia được xem là sản phẩm sẽ khiến cho nhiều đối thủ trong phân khúc bếp điện từ phải lo lắng khi trang bị linh kiện mới và kiểu dáng nhỏ gọn, bên cạnh đó là hàng loạt những tiện ích mà nhiều người tiêu dùng mong chờ…

Linh kiện thế hệ mới Siemens của Đức được đánh giá cao khi lần đầu tiên được trang bị cho mẫu bếp điện từ Giovani G  251ET và hàng loạt các mẫu bếp điện từ Giovani khác nữa. Linh kiện Siemens được xem là loại linh kiện điện tử tiết kiệm điện năng nhất, đi cùng nhiều tính năng tiên tiến như tuổi thọ cao hơn, hệ thống chống quá tải, hệ thống làm mát bằng không khí… Và bếp điện từ Giovani G 251ET mới đã có đầy đủ những thế mạnh đó.

Khá nhiều lời khen từ phía khách hàng cũng như các PV chuyên ngành về thiết bị nhà bếp dành cho bếp điện từ Giovani G 251ET mới khi mẫu bếp này gần như lột xác hoàn toàn so với những model khác. Thiết kế toàn bộ bếp điện từ Giovani G 251ET gọn gàng hơn, góc cạnh hơn và quý phái thanh lịch theo kiểu của mẫu bếp điện từ cao cấp của châu âu từ xưa đến nay – đặc biệt bếp thừa kế được những ưu điểm của 2 dòng bếp đang được sử dụng nhiều nhất đó là dòng bếp từ đun nấu siêu nhanh và dòng bếp hồng ngoại đun nấu không kén nồi nấu và có thể nướng trực tiếp thực phẩm. Do vậy sự tiện dụng mà bếp điện từ Giovani G 251ET mang lại cho người những người nội trợ là điều khó có thể phủ nhận.

bếp điện từ Giovani

Tiện dụng & tiết kiệm

Sở hữu 2 vùng nấu hỗn hợp, bếp điện từ Giovani G 251ET cho công suất tối đa 4kW khi sử dụng tối đa cả 2 bếp nấu này, dù đạt công suất cự lớn khi nấu nướng nhưng bếp điện từ Giovani G 251ET vẫn vận hành êm ái nhưng cũng đầy mạnh mẽ. Công nghệ mới làm giảm độ ồn rõ rệt, mức tiêu thụ năng lượng của bếp điện từ Giovani G 251ET vào khoảng 1,23 Kwh điện/ bữa nấu ăn 30 phút (dành cho 5 người). Một yếu tố nữa rất đáng giá trên bếp điện từ Giovani G 251ET là các tính năng an toàn cho người sử dụng và cho cả bếp trong quá trình sử dụng như : chống quá tải, cảm biến nhiệt mặt kính, khóa bếp, cảnh báo nhiệt dư bằng âm thanh và hình ảnh.

Đánh giá

Với những cải tiến trong thiết kế cũng như tính năng, giá bán của bếp điện từ Giovani G 251ET lại thấp hơn so với nhiều đối thủ khác. Với mức giá 8,3 triệu đồng cho 01 sản phẩm thì không phải là một số tiền quá lớn để bỏ ra "mua" sự an toàn và tiện dụng của mẫu bếp điện từ Giovani G 251ET này.

popup

Số lượng:

Tổng tiền: