Showroom bếp từ Giovani
Hotline: 0904 341 563
Bếp điện từ Giovani G 251ET : nét đẹp của sự tinh tế

Bếp điện từ Giovani G 251ET : nét đẹp của sự tinh tế

Admin 26/07/2017

Nối tiếp sự thành công của thế hệ phân khúc bếp điện từ cao cấp mang thương hiệu Giovani – dòng bếp đã khẳng định đẳng cấp cũng như tên tuổi của Giovani tại thị trường Việt Nam, ngày 31/05/2012, hãng Giovani đã chính thức công bố ra mắt dòng bếp hỗn hợp mới của phân khúc này với tên gọi bếp điện từ Giovani G 251ET cùng một số thay đổi.

Một tư duy thiết kế mới của Giovani

Bếp điện từ Giovani G 251ET có kiểu dáng bên ngoài không thật sự bắt mắt và tạo ấn tượng mạnh ban đầu như các mẫu bếp khác. Cùng nằm chung trong phân khúc dòng bếp điện từ bình dân, nhưng với sự xuất hiện của bếp điện từ Giovani G 251ET lần này, ngoài đối tượng khách hàng là những gia đình có thu nhập bình dân, Giovani còn muốn nhắm đến các khách hàng vốn yêu chuộng nét đẹp lịch lãm, tinh tế. Đa số ấn tượng ban đầu cho rằng bếp điện từ không tạo được nét liên tưởng so với các dòng bếp điện từ Giovani trước đây, làm cho người đối diện có cảm giác như đang lạc vào một phân khúc bếp khác. Tuy nhiên, theo quan điểm của BEPTUGIOVANI.NET thì đây lại là một sự sắp đặt có chủ ý của Giovani nhằm thay đổi lối tư duy rập khuôn của người tiêu dùng tại thị trường Việt Nam, sẵn sàng cho việc tiếp nhận những cái mới ở một góc nhìn khác tích cực hơn. Nếu như đã quen với các hình ảnh dòng bếp điện từ Giovani sang trọng và có đường nét góc cạnh trước đây, thì nay bếp điện từ Giovani G 251ET mang đến cho người tiêu dùng cảm nhận một nét mới nhẹ nhàng, thanh thoát hơn… nhưng không kém phần trang nhã, lịch lãm với những đường nét uyển chuyển dọc thân bếp kết hợp với bố cục liền khối tạo cảm giác vững vàng, chắc chắn. Bếp điện từ Giovani G 251ET sẽ không khó khăn lắm để chiếm được cảm tình của những người yêu sự tinh tế, có sự cảm nhận mỹ quan và có tư duy tiếp nhận cái mới tích cực.

bếp điện từ giovani g 251et

Đẹp trên từng milimet

Về linh kiện, bếp điện từ Giovani G 251ET được Giovani trang bị linh kiện điện tử mới nhất của hãng Siemens, cho công suất cực đại 4000 Woat, cùng công nghệ Induction Zoneless Green tiên tiến nhằm giúp tiết kiệm, bảo vệ môi trường và tránh thất thoát điện năng đến mức tối đa.Bếp điện từ Giovani G 251ET cho phép  vận hành ổn định và êm ái hơn dù  ở các điều kiện nấu nướng khác biệt nào. Bên cạnh đó, bếp điện từ Giovani G 251ET cũng được trang bị tính năng hẹn giờ nấu thông minh. Nếu những giá trị cốt lõi đã giúp bếp điện từ Giovani G 251ET khẳng định vị trí dẫn đầu phân khúc của mình thì với những nâng cấp đáng kể về ngoại hình trên bếp này sẽ giúp mẫu bếp điện từ Giovani này tiếp tục củng cố thêm điều đó.

popup

Số lượng:

Tổng tiền: