Showroom bếp từ Giovani
Hotline: 0904 341 563
Bếp điện từ Giovani G 251ET nổi bật

Bếp điện từ Giovani G 251ET nổi bật

Admin 26/07/2017

Ngày nay, bếp điện từ Giovani G 251ET được sử dụng ngày càng phổ biến tại các hộ gia đình Việt. Tuy nhiên bếp điện từ Giovani này có những tính năng gì ưu việt mà các loại bếp khác không thể có được thì chưa hẳn đã được nhiều người biết đến. Bài viết dưới đây beptugiovani.net xin cung cấp một số thông tin cần thiết về bếp điện từ Giovani G 251ET để quý khách hàng tham khảo.

Bếp điện từ Giovani G 251ET có những tính năng ưu việt như:

- Bếp điện từ Giovani G 251ET an toàn cho người dùng: bếp điện từ Giovani G 251ETđược sử dụng dòng điện thay vì sử dụng các nhiên liệu độc hại khác như gas, than, cồn,… nên an toàn cho người sử dụng.

- Bếp điện từ Giovani G 251ET có chức năng khóa an toàn cho trẻ em, ẩn bảng điều khiển vì vậy bạn không phải lo lắng khi trẻ hiếu động tò mò nghịch ngợm về bếp.

Bếp điện từ Giovani G 251ET an toàn cho trẻ nhỏ

Bếp điện từ Giovani G 251ET an toàn cho người sử dụng

Bếp điện từ Giovani G 251ET tiết kiệm năng lượng hiệu quả và hiệu suất cao: So với bếp gas, Bếp điện từ Giovani G 251ET có hiệu suất cao hơn (đạt 90%) và tiết kiệm năng lượng hơn hẳn. Bởi bếp gas trung bình chỉ đạt hiệu suất 40-50% và thời gian đun nấu dài hơn, tỏa nhiệt lớn hơn. Các chuyên gia đã chứng minh để đun sôi cùng 1 lít nước, bếp điện từ tốn hơn 2 phút thì bếp gas phải tốn hơn 4 phút (gấp đôi thời gian) để đun sôi.

- Các tính năng hiện đại, tiện ích: Bếp điện từ Giovani G 251ET có rất nhiều tính năng tiện ích như cảnh báo nhiệt lượng dư, chế độ hẹn giờ, khóa trẻ em, báo chống tràn,…

Bếp điện từ Giovani G 251ET không kén dụng cụ nấu: Nếu đặc điểm của bếp từ là kén dụng cụ nấu thì Bếp điện từ Giovani G 251ET do kết hợp với cả bếp điện nên bạn không phải lo về việc đó, bạn có thể sử dụng các dụng cụ nấu làm từ chất liệu khác như nồi nhôm, gang,… vào bên bếp điện của Bếp điện từ Giovani G 251ET.

Bếp điện từ Giovani G 251ET mang lại hạnh phúc gia đình

Bếp điện từ Giovani G 251ET mang lại hạnh phúc gia đình

Bếp điện từ Giovani G 251ET dễ dàng vệ sinh: Với những loại bếp thông thường thì công đoạn vệ sinh bếp sau khi nấu nhiều khi gây khó chịu, mệt mỏi cho người sử dụng bởi thức ăn, dầu mỡ bám trên bếp bị dính bết, khó chùi rửa. Tuy nhiên, với Bếp điện từ Giovani G 251ET thì việc đó không còn khó khăn nữa bởi bề mặt bếp được làm bằng kính cao cấp, mát lạnh, các vết bẩn dễ dàng chùi rửa chỉ bằng một chiếc khăn ẩm.

popup

Số lượng:

Tổng tiền: