Showroom bếp từ Giovani
Hotline: 0904 341 563
Bếp điện từ Giovani G 271ET sản phẩm cho mọi gia đình

Bếp điện từ Giovani G 271ET sản phẩm cho mọi gia đình

Admin 26/07/2017

Nếu biết cách tiết kiệm tiền kết hợp việc tìm hiểu kĩ thị trường và các mẫu mã sản phẩm, vậy thì việc sở hữu một chiếc bếp điện từ không phải là nhiệm vụ bất khả thi.

Tiết-lộ-bí-quyết-giữ-lửa-yêu-thương-từ-bữa-cơm-gia-đình.jpg

Bếp điện từ Giovani G 271ET:Mua bếp điện từ  ngày càng trở thành nhu cầu phổ biến với những gia đình trẻ ở các thành phố lớn. Lợi ích của bếp điện từ thấy rõ so với bếp gas là sự an toàn, bảo đảm sức khỏe khi tránh được những tác hại do khí độc từ bếp gas thải ra, tránh những rủi ro không đáng trong quá trình nấu nướng không an toàn.

Ví như ở Hà Nội, thu nhập bình quân đầu người hiện nay khoảng 50 triệu/năm. Nếu giả sử một năm có thể tiết kiệm được 20 triệu, thì để mua một chiếc bếp điện từ là điều chẳng quá khó. Tất nhiên đây chỉ là cách tính kiểu cân bằng, thực tế thu nhập và cách chi tiêu của mỗi người là khác nhau.

Vậy để có thể mua được chiếc bếp điện từ , yếu tố nào quan trọng nhất cần lưu ý?

161-600-400-bi-quyet-giam-thoi-gian-vao-bep-5261.jpg

Để mua được chiếc bếp điện từ tốt bạn nên lựa chọn thương hiệu phù hợp có tiếng trên thị trường để có thể tin tưởng vào chất lượng của sản phẩm.Sau đó là lựa chọn được sản phẩm có mức giá phù hợp với kinh tế của nhà mình,mức giá nhà mình có thể bỏ ra để mua được sản phẩm phù hợp.

Beptugiovani.net giới thiệu đến bạn mẫu sản phẩm có mức giá vừa phải phù hợp với kinh tế của đại đa số người dân Việt Nam mà vẫn đầy đủ các chức năng như những chiếc bếp điện từ có giá cao trên thị trường.Bếp điện từ Giovani G 271ET với mức giá 10.800.000đ vừa tầm tay để giúp người tiêu dùng có được sản phẩm an toàn mà tiện dụng.

Bếp điện từ Giovani G 271ET được thiết kế gồm 2 vùng nấu, vùng nấu điện phía bên trái, vùng nấu từ phía bên phải. Phía bên bếp từ sẽ  tự động nhận diện đáy nồi, tốc độ đun nấu siêu nhanh vậy nên quá trình đun nấu giam rượng đáng kể. Còn bên bếp điện với 2 vòng nhiệt, bạn có thể sử dụng được mọi loại chất liệu và loại kích thước xoong nồi nấu,điều đặc biệt với bếp điện chính là bạn  có thể nướng trực tiếp thực phẩm trên mặt bếp.

Bi_quyet_nau_an_hang_ngay.jpg

        Bếp điện từ Giovani G 271ETsử dụng mặt kính vitroceramic siêu bền, đi kèm khả năng chịu lực, chịu nhiệt rất tốt. Bên cạnh đó mặt bếp được thiết kế bảng điều khiển cảm ứng dạng ẩn, màn hình Led hiển thị công suất, nhiệt độ, có hệ thống đèn báo hiển thị các chức năng đây là yếu tố hãng Giovani muốn giúp cho người tiêu dùng có thể dễ dàng sử dụng bếp một cách dễ dàng
        Các chức năng của bếp điện từ Giovani G 271ET thiết kế các  chức năng tăng, giảm công suất nhiệt độ với 9 mức nhiệt độ điều chỉnh, ngoài ra các chức năng như hẹn thời gian khi quá trình đun nấu những món ăn cần nhiều thời gian bạn cài đặt và làm việc khác công việc còn lại do bếp xử lý, chức năng cảnh báo nhiệt dư vùng nấu, chức năng khóa bàn phím an toàn trẻ em khi bạn bận công việc gì phải ra ngoài không canh bếp , chức năng tự động tắt khi không có nồi đối với bếp từ, hay chức năng tự động ngắt khi xảy ra sự cố đều đánh vào yếu tố an toàn đến người tiêu dùng

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền: