Showroom bếp từ Giovani
Hotline: 0904 341 563
Bếp điện từ Giovani thương hiệu cao cấp Italy

Bếp điện từ Giovani thương hiệu cao cấp Italy

Admin 26/07/2017

Bếp điện từ Giovani là một trong những sản phẩm thiết bị nhà bếp tốt nhất do công ty Giovani trực tiếp nhập khẩu và phân phối độc quyền tại thị trường Việt Nam. Bếp điện từ Giovani thương hiệu cao cấp Italy đang là sự lựa chọn số 1 của người tiêu dùng bởi chất lượng, hiệu suất đun nấu cao, an toàn tiết kiệm điện và thiết kế đẹp tinh tế của sản phẩm.

bếp điện từ giovani

Bếp điện từ Giovani thương hiệu cao cấp Italy

Sản phẩm bếp điện từ Giovani cao cấp có xuất xứ từ Italy, với các model bếp điện từ kết hợp chất lượng tốt nhất. Cung cấp giải pháp đun nấu hiệu quả cao an toàn, rất phù hợp tại thị trường Việt Nam chính vì vậy sản phẩm đã thay đổi hoàn toàn về thiết kế và cách thức đun nấu truyền thống, và được ví như một cuộc cách mạng lớn trong phòng bếp.

Các tính năng chính của bếp điện từ Giovani như: Thiết kế sang trọng hiện đại đặt âm bàn và có thể đặt dương. Với chức năng đun nấu hỗn hợp được tất cả mọi loại chất liệu xoong, nồi, ngoài ra bạn có thể nướng trực tiếp đồ ăn trên mặt bếp thơm ngon hợp vệ sinh. Bếp điện từ Giovani trang bị hệ điều khiển cảm ứng từ dạng ẩn thông minh, có báo công suất bằng đèn Led phía trên rõ nét. Ngoài ra chức năng an toàn của sản phẩm được ưu tiên hàng đầu, bếp sẽ tự động ngắt khi gặp bất kỳ sự cố về điện, hay chức năng cảnh báo nhiệt còn dư sau quá trình đun nấu.

Thương hiệu có nguồn gốc xuất xứ Italy tuy nhiên toàn bộ linh kiện của sản phẩm trên bếp điện từ Giovani lại sử dụng linh kiện của Đức bền nhất, tốt nhất. Từ mặt kính cho đến linh kiện điện cao cấp đều có xuất xứ Đức. Nguyên nhân là do mặt kính và linh kiện do Đức sản xuất có chất lượng ổn định, độ chính xác, và tuổi thọ cao nhất. Chính vì vậy Giovani đã quyết định sử dụng toàn bộ linh kiện của Đức cho các sản phẩm bếp điện từ của Mình.

bếp điện từ giovani

Chính vì lý do đó mà các sản phẩm bếp điện từ Giovani cao cấp sau quá trình sử dụng thì được khách hàng đánh giá rất cao về chất lượng của sản phẩm. Đạt được sự hài lòng cao nhất từ phía người tiêu dùng. Theo cô Nguyễn Thị Lan ở P 405 CT3 Cổ Nhuế có chia sẻ: “ Nhà cô đang sử dụng bếp điện từ Giovani từ tháng 2 năm 2014 cho đến nay cô cảm thấy sản phẩm đun nấu rất thích, sạch dễ sử dụng dễ vệ sinh và tiết kiệm hơn so với việc dùng bếp ga trước đây. Cô cảm thấy rất hài lòng về sản phẩm bếp điện từ của Giovani “

popup

Số lượng:

Tổng tiền: