Showroom bếp từ Giovani
Hotline: 0904 341 563
Bếp từ giovani G 44T có tiết kiệm điện không?

Bếp từ giovani G 44T có tiết kiệm điện không?

Admin 26/07/2017

Liệu bếp từ giovani G 44T có thực sự tiết kiệm như người tiêu dùng vẫn nhận xét hay không ? Liệu rằng đó có phải chỉ là những lời quảng cáo, pr hay không? Hãy cùng chúng tôi làm một phép thử với Bếp từ giovani G 44T nhé.

Bếp từ giovani G 44T tiết kiệm điện

Bếp từ giovani G 44T tiết kiệm điện

Bếp từ giovani G 44T được sản xuất tại Italy, mang phong cách hiện đại, có những tính năng thông minh giúp ích rất nhiều cho con người. Ví dụ như sản phẩm này có thể tự động ngắt điện sau khi hoàn tất việc nấu nướng đã được hẹn giờ, có chức năng khóa an toàn, có kính chịu lực SchottCeran, có điều khiển cảm ứng thông minh,…… Nhưng an toàn và tiện ích thôi thì chưa đủ, vậy Bếp từ giovani G 44T có tiết kiệm điện không? Đây chính là vẫn đề được quan tâm nhiều trong khi khách hàng mua và sử dụng.

Để chứng thực Bếp từ giovani G 44T có tiết kiệm điện như lời đồn hay không, chúng tôi đã cùng nghiên cứu bằng cách trực tiếp nấu nướng trên sản phẩm này trong vòng 3 ngày. Ngày đầu tiên chúng tôi dùng để đun nước, nẫu những món ăn đơn giản cho gia đình. Ngày tiếp theo chúng tôi dùng sản phẩm này để ăn lẩu. Và ngày thứ ba, chúng tôi dùng Bếp từ giovani G 44T trong một buổi tiệc party. Sau ba ngày, những lời quảng cáo đã được chứng thực. Không thể tin được Bếp từ giovani G 44T lại có thể tiết kiệm điện nhiều đến như vậy. Nếu tính ra trong ba ngày sử dụng Bếp từ giovani G 44T thực sự không tiêu tốn bằng một ngày bạn đun nấu bằng bếp ga.

Bếp từ giovani G 44T

Bếp từ giovani G 44T 

Sau cuộc kiểm chứng, chúng tôi đã thấy được sự hài lòng trên khuôn mặt những người mới hôm qua còn lưỡng lự mà nay đã quyết định sẽ sử dụng Bếp từ giovani G 44T để chăm sóc gia đình.

Và chúng tôi đã có thể khẳng định một điều : “ Bếp từ giovani G 44T thực sự rất tiết kiệm điện ”.

LH: 090.434.1563 – (043) 997 2828

Địa chỉ: 37 Trần Phú – Hà Đông – Hà Nội

Website: Beptugiovani.net

popup

Số lượng:

Tổng tiền: