Showroom bếp từ Giovani
Hotline: 0904 341 563
Bếp từ Giovani G 44T sản phẩm được các gia đình tin dùng

Bếp từ Giovani G 44T sản phẩm được các gia đình tin dùng

Admin 26/07/2017

Không những giúp không gian bếp của gia đình trở nên sang trọng, tinh tế hơn với thiết kế đẹp mắt, đầy ấn tượng của dòng sản phẩm mang phong cách Châu  Âu. Bếp từ Giovani G 44T còn có nhiều tính năng hiện đại, cao cấp rất được lòng người tiêu dùng hiện nay.

Bếp từ Giovani G 44T được thiết kế với 04 vùng nấu độc lập, có công suất rất cao đạt mức tối đa là 6200W, giúp bếp nấu ăn nhanh và đạt hiệu quả tốt nhất.

bếp từ Giovani

Mặt bếp từ Giovani G 44T được làm bằng kính cao cấp SchottCeran của Đức, chịu nhiệt và chống trầy xước cao, điều khiển cảm ứng dạng ẩn dọc thân bếp dễ dàng sử dụng với 09 mức điều khiển nhiệt độ khác nhau.

Bếp từ giovani G 44T  hoạt động theo nguyên lý từ trường trong cuộn dây và dòng điện FOUCAULT, khi tiếp xúc với đáy nồi bằng phẳng và bị nhiễm từ mới sinh ra nhiệt. Chính vì vậy mà hiệu suất sử dụng của bếp từ Giovani G 44T lên tới 90% trong khi các dòng bếp điện chỉ đạt hiệu suất là 60-70 %, lượng nhiệt dư thất thoát ra ngoài của bếp hầu như là không có.

Bên cạnh đó, thời gian nấu nướng của bếp từ giovani G 44T khá nhanh, tiết kiệm khoảng một nửa thời gian so với sử dụng bếp ga thông thường, giúp bạn rút ngắn được thời gian nội trợ trong qúa trình nấu ăn.

bếp từ Giovani

Một ưu điểm khác của bếp từ Giovani G 44T mà người dùng không yên tâm hơn khi sử dụng đó là  bếp dùng rất an toàn khi bạn bật bếp mà chưa đặt nồi thì bếp không hề sinh ra nhiệt, khi bạn sử dụng xong tắt bếp đi thì vùng nấu chỉ mất khoảng từ 5 đến 10 phút là nguội.

Với những tính năng kể trên, liệu chúng ta có nên mua một chiếc bếp từ Giovani G 44T cho gian bếp của nhà mình không?…  Như bạn biết đấy: trong cuộc sống rất khó để đưa ra một lời khuyên chính xác cho tất cả mọi người, chúng tôi chỉ hy vọng rằng bài chia sẻ trên đây đã cung cấp thông tin đầy đủ nhất xung quanh sản phẩm bếp từ Giovani G 44T để các bạn biết được mình muốn gì nhất trong khả năng của mình có thể đưa ra những quyết định phù hợp.

Chúc bạn may mắn!

popup

Số lượng:

Tổng tiền: