Showroom bếp từ Giovani
Hotline: 0904 341 563
Dùng bếp từ có ảnh hưởng tới sức khỏe không?

Dùng bếp từ có ảnh hưởng tới sức khỏe không?

Admin 26/07/2017

Bếp là nơi giữ lửa của gia đình, là nơi giúp người nội trợ nấu những bữa cơm ngon, đầm ấm cho gia đình của mình. Vì vậy việc chuẩn bị những chiếc bếp nấu chính hãng giá rẻ mà lại an toàn là việc được rất nhiều người tiêu dùng quan tâm. Bếp từ là loại bếp được nhiều gia đình ưa chuộng bởi tính tiện dụng, tiết kiệm nhiên liệu và an toàn cho người sử dụng. Mặc dù bếp từ đã được nhiều chị em nội trợ tin dùng trong nhiều năm trở lại đây, nhưng câu hỏi liệu “bếp từ có hại cho sức khỏe không?” vẫn luôn là những băn khoăn của nhiều khách hàng đang có ý định sắm bếp. Để giúp cho khách hàng có thể yên tâm khi sử dụng bếp từ mà không lo ảnh hưởng đến sức khỏe, beptugiovani.net sẽ cung cấp cho khách hàng những thông tin hữu ích nhất về bếp từ qua bài chia sẻ dưới đây.

Dùng bếp từ có ảnh hưởng tới sức khỏe không?

Bếp từ hoạt động như thế nào?

Bếp từ hoạt động theo nguyên tắc cảm ứng điện từ. Khi có 1 dòng điện chạy qua các cuộn cảm ứng từ trường gặp các kim loại nhiễm từ sẽ sinh ra dòng điện truyền thẳng lên đáy nồi để nấu chín thức ăn, chính vì vậy mà muốn sử dụng được bếp từ phải dùng các loại nồi xoong hút nam châm.

bếp từ không sản sinh ra khí C02 lên không gây hại cho sức khỏe của người tiêu dùng, ngoài ra dùng bếp từ không tỏa nhiệt ,và dòng điện truyền thẳng trực tiếp vào đáy nồi nên không mất nhiệt để làm nóng nồi nấu như các dụng cụ bếp khác, chính vì vậy sử dụng bếp từ hiệu suất tập trung gần như hoàn toàn.

Dùng bếp từ có ảnh hưởng tới sức khỏe không?

Sử dụng bếp từ có tiết kiệm không?

Theo các chuyên gia về tiết kiệm năng lượng cũng như những tính toán về thực tế, việc sử dụng bếp từ giúp tiết kiệm chi phí đến 50% nhờ hiệu suất sử dụng của bếp từ đạt tới 80%-90%. Nếu như việc đun lửa trực tiếp dưới đáy nồi ngoài lượng nhiệt tác động làm chín thức ăn và đun sôi nước, còn có một lượng nhiệt thất thoát ra xung quanh. Thì đối với bếp từ, nhiệt tập trung hoàn toàn vào thức ăn không có sự thất thoát nhiệt.

Theo ý kiến nhận xét của nhiều bà nội trợ đã sử dụng bếp từ đều công nhận tiết kiệm được rất nhiều tiền, đồng thời lại rút ngắn được thời gian nấu nướng giúp có thêm nhiều thời gian làm nhiều công việc gia đình cần thiết khác.

Bếp từ có an toàn không?

Bên cạnh yếu tố tiết kiệm, một đặc điểm nổi bật khiến các bà nội trợ yên tâm và tin sử dụng bếp từ là do khả năng an toàn, tiện dụng và không gây ô nhiễm môi trường, ảnh hưởng đến sức khỏe.

Ngoài ra, bếp từ khá sạch sẽ. Người sử dụng hoàn toàn có thể lau chùi thường xuyên vì mặt tiếp xúc là kính chịu lực nên hầu như không gây ra các mùi khó chịu.

Thêm một ưu điểm khác là đa số các loại bếp từ hiện nay đều thiết kế nhiều chức năng nấu tương đương với các mức nhiệt độ định sẵn nhằm giúp cho việc sử dụng trở lên dễ dàng. Bếp từ còn có chức năng hẹn giờ, chức năng khóa trẻ em an toàn, một số loại bếp từ còn có chức năng booster tập trung nhiệt cao nhất khi bạn cần.

Dùng bếp từ có ảnh hưởng tới sức khỏe không?

Dùng bếp từ có hại cho sức khỏe không?

Nhiều người tiêu dùng nghĩ rằng bếp từ có hại cho sức khỏe của người bị bệnh tim mạch, điều này là hoàn toàn sai lầm, bếp từ phát ra tần số bức xạ rất thấp không như lò vi sóng, nên sử dụng bếp từ hoàn toàn không gây hại gì. Ngoài ra lại còn bảo vệ môi trường, do bếp từ không tạo khí C02 nên giúp cho môi trường trong sạch hơn.

Bài viết trên đây của beptugiovani.net đã giúp bạn giải đáp các thắc mắc, lo lắng về bếp từ. Bạn hãy sử dụng bếp từ để cảm nhận những ưu điểm thực sự của dòng bếp này.
 

popup

Số lượng:

Tổng tiền: