Showroom bếp từ Giovani
Hotline: 0904 341 563
Nhìn lại năm 2014 của showroom bếp từ Giovani

Nhìn lại năm 2014 của showroom bếp từ Giovani

Admin 26/07/2017

Bếp từ Giovani luôn đồng hành cùng bạn

Beptugiovani.net – Lời đầu tiên, thay mặt showroom bếp từ Giovani, chuyên viên tư vấn xin kính chúc quý khách năm mới an khang thịnh vượng, vạn sự như ý, phúc như đông hải, thọ tỉ nam sơn. Năm mới, tuổi mới, may mắn mới và thành công mới.

Nhìn lại năm 2014 của showroom bếp từ Giovani

Chúng tôi rất vui mừng vì quý khách đã gắn bó lâu dài với showroom bếp từ Giovani của chúng tôi. Trong năm qua, showroom bếp từ Giovani đã làm được những điều tích cực trong công tác quảng cáo sản phẩm cũng như dịch vụ chăm sóc khách hàng. Chúng tôi cũng rất vui mừng vì được sự quan tâm, theo dõi của các bạn, hi vọng trong thời gian tới chúng tôi sẽ cố gắng thành lập fanpage facebook. Trong năm vừa qua, chúng tôi đã nỗ nực xây dựng thương hệu bếp từ Giovani một cách uy tín và có sáng tạo, phục vụ nhu cầu tìm kiếm và sử dụng các sản phẩm thiết bị nhà bếp nhập khẩu châu Âu cao cấp. Năm 2014, showroom bếp từ Giovani cho ra mắt ấn phẩm đầu tiên Tạp chí Giovani, với nhiều mục thông tin hữu ích dành cho quý khách. Chuyên mục ẩm thực Giovani với nhiều món ăn từ truyền thống đến hiện đại, từ phương Tây đến phương đông chắc hẳn sẽ làm quý khách hài lòng.

Hôm nay, ngày 01/01/2015 Âm dương lịch, một lần nữa, thay mặt showroom bếp từ Giovani, kính chúc quý khách một khởi đầu mới đầy may mắn.

Thay lời cám ơn,

Tạp chí Giovanibiên tập Chu Tùng Anh, trực thuộc beptugiovani.net
popup

Số lượng:

Tổng tiền: